TỔNG HỢP CÁC THÀNH PHẦN THIẾT YẾU CÓ TRONG SỮA GREEN BIO

Green Bio đang được coi là sữa công thức rất tốt hiện nay, giúp phát triển toàn diện cho trẻ về mọi mặt. Vậy hãy cùng điểm qua những thành phần thiết yếu trong sữa Green Bio, đã đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển đó như thế nào nhé!

  • DHA nhập khẩu từ Đan Mạch giúp trẻ phát triển vượt trội về trí não.
  • Hàm lượng chất xơ NEOGOS – N70 nhập khảu từ Hàn Quốc giúp bé tiêu hóa khỏe, chống táo bón
  • HMO, MK7 kích thích tế bào miễn dịch, giảm nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp. Tăng cường sức khỏe xương, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, giúp trẻ thông minh, sáng mắt và tinh anh hơn
  • IgG giúp tăng cường kháng thể đề kháng, tạo hàng rào bảo vệ trẻ khỏi các vi khuẩn gây hại

Ngoài ra sữa Green Bio còn bổ sung đầy đủ các thành phần dưỡng chất thiết yếu dành cho trẻ như: Colostrum, FOS, GOS, CANXI, VITAMIN C A, PROTEIN, LIPID, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, tăng cân khỏe mạnh

Sản phẩm sữa công thức Hàn Quốc dành cho người Việt, được kiểm tra nghiêm ngặt, không sử dụng chất tạo mùi và chất bảo quản, hạn sử dụng được khắc trên lon sữa càng khiến các mẹ yên tâm hơn cho quyết định lựa chọn sản phẩm của mình.

Những yếu tố trên đã đủ khiến mẹ yên tâm chọn green Bio cho cả gia đình chưa ạ? Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm đừng ngần ngại mà hãy để lại thông tin hoặc liên hệ Hotline để nhận tư vấn nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.